Làm cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm như thế nào?

CÔNG BỐ PHỤ GIA THỰC PHẨM, CÔNG BỐ NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM

Khi bạn đưa nhà hàng hoặc cơ sở sản xuất các mặt hàng liên quan đến thực phẩm, sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Bạn cần Làm giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật. Từng loại hình kinh doanh hoặc lĩnh vực kinh doanh sản xuất khác nhau sẽ có các cơ quan quản lý trực tiếp như. Chi cục An toàn thực phẩm, sở y tế, sở công thương, phòng kinh tế các quận.

Hồ sơ thủ tục khi thực hiện Làm giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP như sau:

  • Nộp hồ sơ tại cơ quan thụ quản
  • Cơ quan tiếp nhận thẩm xét tính hợp lệ của hồ sơ và tiến hành thẩm định cơ sở trong vòng 10 ngày (làm việc) sau khi có kết quả thẩm xét hồ sơ hợp lệ.
  • Nếu cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định, cơ quan thụ quản cấp Giấy chứng nhận
  • Thời gian đưa ra Giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm từ 20-25 ngày.

Chi tiết tại : Hồ sơ thủ tục và các vấn đề liên quan đến AN toàn thực phẩm

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tư vấn giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:

-Nhanh nhất về các thủ tục như: tập huấn, khám sức khỏe và tiếp đoàn thẩm định.

-Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ( Tiết kiệm chi phí cho khách hàng mức tối đa)

-Cam kết đạt chỉ tiêu về Vệ sinh an toàn thực phẩm. Để được cấp giấy chứng nhận trong thời gian sớm nhất.

-Chuyên viên Luật Khánh Phong xuống cơ sở tư vấn về quy trình, quy tắc cơ bản về An toàn thực phẩm ( Khu chế biến, Bảo quản thực phẩm, hóa đơn nguyên liệu đầu vào, quy tắc một chiểu về Vệ sinh an toàn thực phẩm)

-Chúng tôi tư vấn cho khách hàng Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho loại hình Hộ kinh doanh cá thể và công ty.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Dịch vụ xin giấy phép VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM do Luật Khánh Phong chúng tôi tư vấn và thực hiện.

Liên hệ ngay :

Tổng đài tư vấn luật
Tổng đài tư vấn luật

Luật Khánh Phong

Hotline: 19006296

Làm cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm như thế nào?
5 (100%) 3 votes

BÌNH LUẬN