Luật Khánh Phong

Hướng dẫn hồ sơ thủ tục thay đổi con dấu công ty, doanh nghiệp

TƯ VẤN HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI CON DẤU CÔNG TY

Con dấu doanh nghiệp là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Có thể nói, con dấu là một trong những tài sản quý giá của doanh nghiệp, bởi theo tập quán giao dịch các văn bản, hợp đồng của doanh nghiệp chỉ có giá trị pháp lý khi nó được đóng dấu. Tuy nhiên, giá trị của con dấu hiện nay không còn rõ nét như trước, bởi từ ngày 01/7/2015, khi Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực, thì doanh nghiệp được quyền quyết định số lượng con dấu, và tự quản lý sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, con dấu doanh nghiệp có thể mất mát, hư hỏng, hoặc do thay đổi thông tin doanh nghiệp nên sẽ dẫn đến thay đổi con dấu. Việc thay đổi dấu phải thông báo cho cơ quan nhà nước nước có thẩm quyền. Sau đây chúng tôi tư vấn thủ tục thay đổi con dấu Công ty.

KHẮC DẤU CÔNG TY

Các trường hợp thay đổi con dấu công ty

Hồ sơ thay đổi con dấu công ty

Thủ tục thay đổi con dấu con ty

Nộp 01 bộ Hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư.

Thời hạn giải quyết: Ngay khi nhận hồ sơ hợp lệ

Nhận được hồ sơ thông báo về mẫu con dấu, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp và thực hiện đăng tải thông báo của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và cấp Thông báo về việc đăng tải thông tin mẫu con dấu của doanh nghiệp.

Lưu ý khi thực hiện thay đổi con dấu:

Quy định về mẫu con dấu với các doanh nghiệp đã thành lập trước 01/7/2015

Trên đây là tư vấn của chúng tôi nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện việc thay đổi con dấu công ty. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ thay đổi con dấu công ty giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nhanh chóng, chính xác nhất.

Dịch vụ của Luật Khánh Phong  về thay đổi con dấu doanh nghiệp:

Liên hệ ngay 091 979 1169 để được tư vấn mọi hồ sơ thủ tục thay đổi con dấu công ty doanh nghiệp một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Exit mobile version