DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH INTERNET

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH INTERNET
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH INTERNET.

Bạn có ý định kinh doanh internet? Nhưng đang băn khoăn không biết điều kiện và thủ tục xin giấy phép kinh doanh thế nào? Xin giấy phép kinh doanh internet ở đâu? Chắc hẳn, đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà rất nhiều người lần đầu kinh doanh internet cũng có cùng trăn trở này.Tuy nhiên, quý khách vẫn chưa nắm bắt được thủ tục này nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Do đó, Hãy để Bravolaw thực hiện thủ tục đó giúp bạn một cách hiệu quả nhất và cam kết với chi phí hợp lí nhất.

Căn cứ pháp lý:

Nghị định 27/2018/NĐ-CP

Thủ tục đăng ký kinh doanh internet

 1. Có trang bị các phương tiện về phòng cháy, chữa cháy theo quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy;
 2. Có biện pháp bảo vệ môi trường, vệ sinh, âm thanh, ánh sáng và các điều kiện khác để bảo vệ an toàn và sức khỏe cho người sử dụng dịch vụ;
 3. Mặt bằng Đăng ký kinh doanh Internet cách trường học 200m;
 4. Diện tích sử dụng cho mỗi một máy tính tối thiểu là 1m2;
 5. Ký hợp đồng đại lý với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet;
 6. Đầu tư hệ thống trang thiết bị máy chủ quản lý tập trung để thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ đảm bảo an toàn thiết bị, an ninh thông tin;
 7. Đối với các địa điểm đăng ký kinh doanh  đại lý Internet được bố trí thành nhiều phòng riêng biệt độc lập với nhau, thì chủ đại lý phải bố trí nhân viên hướng dẫn, kiểm tra riêng từng phòng, mỗi người phụ trách 1 phòng.

– Có sơ đồ hệ thống máy tính sử dụng tại đại lý Internet trong đó các máy tính được đánh số thứ tự theo vị trí của từng máy;

– Trang bị phần mềm quản lý đại lý Internet do đại lý cung cấp;

– Dán nội quy sử dụng dịch vụ Internet tại địa điểm kinh doanh đại lý Internet ở vị trí thuận lợi và dễ nhìn nhất đối với người sử dụng dịch vụ Internet của đại lý.

– Có sổ tập hợp các quy định của Nhà nước về quản lý, sử dụng dịch vụ Internet cho người sử dụng tham khảo và hướng dẫn người sử dụng dịch vụ tuân thủ các quy định này khi người sử dụng yêu cầu;

– Tất cả các màn hình máy tính, thiết bị nghe nhìn làm dịch vụ phải bố trí lắp đặt phải đảm bảo cho người quản lý quan sát dễ dàng.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH INTERNET
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH INTERNET

Hồ sơ đăng ký xin giấy phép kinh doanh Internet

 • Đơn xin được mở cửa hàng kinh doanh internet phải có xác nhận của chính quyền địa phương, ủy ban nhân dân cấp xã, huyện nơi hộ kinh doanh đang cư trú.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nơi sử dụng để kinh doanh hoặc hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh của cửa hàng kinh doanh mà chủ hộ thuê để sử dụng.
 • Một chứng chỉ tin học hợp pháp của chủ hộ kinh doanh. Đối với trường hợp chủ hộ không có chứng chỉ thì phải có hợp đồng với một người có chứng chỉ tin học.
 • Chứng minh nhân dân(hoặc căn cước công dân), sổ hộ khẩu gia đình. Chứng minh nhân dân, bản kê khai thông tin của các thành viên thành lập doanh nghiệp đối với hình thức kinh doanh internet doanh nghiệp.
 • Bản cam kết về các điều kiện kinh doanh internet.

CÔNG VIỆC BRAVOLAW THỰC HIỆN GIÚP QUÝ KHÁCH

Tiếp nhận thông tin của quý khách và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho quý khách;

Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty theo yêu cầu của quý khách;

Nhân viên của bravolaw sẽ mang hồ sơ đến tận nơi để quý khách ký vào hồ sơ và  ủy quyền cho Bravolaw thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục thành lập công ty;

– Bravolaw thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bản chính giấy phép kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư;

– Khắc dấu pháp nhân và đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia cho doanh nghiệp;

Quý khách có nhu cầu sử dụng thực hiện  thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh internet hãy liên hệ Luật Bravolaw để có thể tiết kiệm được tối đa thời gian với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hotline 1900 6296.

BÌNH LUẬN