Luật Khánh Phong

Đăng ký Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

TƯ VẤN VỀ THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM.

Vệ sinh an toàn thực phẩm từ lâu đã là một vấn đề đáng quan tâm không chỉ của người tiêu dùng mà còn của các cơ quan chức năng. An toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, hạn chế những trường hợp ngộ độc không mong muốn là điều mà cơ sở sản xuất, kinh doanh luôn coi trọng. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống, thì vệ sinh an toàn thực phẩm nhà hàng, nhà ăn càng được các chủ cơ sở lưu tâm. Theo quy định nếu tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm thì tùy theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử lý vi phạm hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Do đó Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm là căn cứ pháp lý quan trọng khi doanh nghiệp thực hiện kinh doanh, sản xuất thực phẩm.

GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – Luật Khánh Phong

Thủ tục để xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cần nhiều bước, theo một quy trình nhất định khiến nhiều doanh nghiệp, cơ sở còn băn khoăn trong việc soạn thảo hồ sơ xin Giấy chứng nhận. Luật Khánh Phong chúng tôi với những chuyên viên tư vấn pháp lý nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc, băn khoăn mà cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đang gặp phải.

Dịch vụ xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của chúng tôi bao gồm:

 Doanh nghiệp; Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cần cung cấp:

Thủ tục quy trình cấp Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm:

Hồ sơ xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm:

  1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
  2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở)
  3. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm (có xác nhận của cơ sở), bao gồm:
  4. Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của cơ sở và khu vực xung quanh;
  5. Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm hoặc quy trình bảo quản, phân phối sản phẩm và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.
  6. Giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
  7. Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Cơ quan thụ lý hồ sơ Cấp Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm:

STT

LĨNH VỰC KINH DOANH

Cơ quan thụ lý
1 Xin giấy phép cơ sở đủ điều kiện AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM sản phẩm nông nghiệp của doanh nghiệp:

–         Sản xuất, sơ chế, đóng gói, kinh doanh rau, củ, quả an toàn.

–         Sản xuất, sơ chế, đóng gói, kinh doanh gạo.

–         Sơ chế, đóng gói, kinh doanh thịt, cá…

Chi Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản

 

2 Xin giấy phép cơ sở đủ điều kiện AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM sản phẩm nông nghiệp của Hộ kinh doanh cá thể:

–         Sản xuất, sơ chế, đóng gói, kinh                                                                                                                                                  doanh rau, củ, quả an toàn.

–         Sản xuất, sơ chế, đóng gói, kinh doanh gạo.

–         Sơ chế, đóng gói, kinh doanh thịt, cá…

Chi Cục bảo vệ thực vật –

Phòng Y tế UBND quận

3 Xin giấy phép cơ sở đủ điều kiện AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM của Cơ sở sản xuất, kinh doanh:

–         Rượu, bia, nước giải khát, sữa chế biến, dầu thực vật.

–         Sản phẩm chế biến bột, tinh bột, bánh, mứt, kẹo.

–         Dụng cụ, vật liệu bao gói chuyên dụng gắn liền và chỉ sử dụng cho các sản phẩm thực phẩm nêu trên.

Sở Công thương
4  

Xin giấy phép cơ sở đủ điều kiện AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM của  Cơ sở sản xuất, kinh doanh:

–           Thực phẩm chức năng

–           Thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng,

–           Phụ gia thực phẩm

–           Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm (trừ các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ)

–           Các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm khác khi có nhu cầu đặc biệt (yêu cầu của nước nhập khẩu sản phẩm của cơ sở).

Cục An toàn vệ sinh thực phẩm
5 Xin Giấy phép cơ sở đủ điều kiện AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM của:

– Nhà hàng, bếp ăn tập thể

– Nước đá dùng liền, nước uống đóng chai, màng bọc thực phẩm cho công ty

-Thực phẩm chức năng, bổ sung  của hộ kinh doanh cá thể

 

Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm

 

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tư vấn giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:

-Nhanh nhất về các thủ tục như: tập huấn, khám sức khỏe và tiếp đoàn thẩm định.

-Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ( Tiết kiệm chi phí cho khách hàng mức tối đa)

-Cam kết đạt chỉ tiêu về Vệ sinh an toàn thực phẩm. Để được cấp giấy chứng nhận trong thời gian sớm nhất.

-Chuyên viên Luật Khánh Phong xuống cơ sở tư vấn về quy trình, quy tắc cơ bản về An toàn thực phẩm ( Khu chế biến, Bảo quản thực phẩm, hóa đơn nguyên liệu đầu vào, quy tắc một chiểu về Vệ sinh an toàn thực phẩm)

-Chúng tôi tư vấn cho khách hàng Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho loại hình Hộ kinh doanh cá thể và công ty.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Dịch vụ xin giấy phép VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM do Luật Khánh Phong chúng tôi tư vấn và thực hiện.

Liên hệ ngay :

Tổng đài tư vấn luật

Luật Khánh Phong

Hotline: 19006296

Website:https://luatkhanhphong.vn

Dịch vụ liên quan : Thành lập công ty, công bố sản phẩm, thành lập hộ kinh doanh cá thể.

Exit mobile version